TỔNG QUAN VỀ TOPHOTELS VIỆT NAM


TopHotels Việt Nam :
Được xây dựng trên kinh nghiệm và nền tảng thành công của TopHotels tại nhiều nước trên thế giới. Tiêu biểu là hệ thống đặt phòng số 1 tồn tại lâu đời nhất tại Nga Tophotels.ru . TopHotels Việt Nam ra đời với mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ tận tâm từ những Nhà sáng lập dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cao cấp trên toàn thế giới .

Tiếp cận gần gũi và thân thiện tại thị trường Việt Nam với hệ thống các kênh truyền thông đa phương tiện và phong phú. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về chúng tôi trên internet, hệ thống tạp chí chuyên ngành về du lịch,  khách sạn, kênh youtube, fanpage , các điểm đến thuộc hệ thống, các đại lý vé máy bay và khách sạn, dịch vụ vận chuyển từ sân bay vào thành phố…

Cá nhân hoá dịch vụ : Thay thế những hệ thống đặt phòng khách sạn phổ biến trên thị trường Tophotels Việt Nam mang đến những kỳ nghỉ thú vị được thiết kế chuyên biệt, linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu, trong mọi hoàn cảnh và điều kiện chi trả của khách hàng.

Cam kết giá tốt nhất   : Thay vì phải tự tìm cho mình 1 hành trình du lịch thoả mãn mọi điều kiện của bạn và người thân, phòng thư ký của Tophotels Việt Nam sẽ giúp khách hàng chọn lựa những điểm đến phù hợp nhất mà không phải mất thời gian tìm kiếm hay so sánh chi phí, hạng phòng trên các website online. Chúng tôi cam kết GIÁ TỐT NHẤT trong mọi thời điểm .

Dịch vụ doanh nghiệp : Không dừng lại ở sản phẩm du lịch dành cho cá nhân và gia đình, dịch vụ đại lý booking của TopHotels cam kết mức giá ổn định và tốt nhất dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp. Không còn lo ngại việc tổ chức và quản lý bộ máy nhân sự cồng kềnh,lãng phí . Với TopHotels doanh nghiệp có cơ hội sở hữu giá vé máy bay và phòng khách sạn với mức thấp nhất từ các nhà cung cấp được chỉ định, đồng thời chỉ phải chi trả một khoản phí tối thiểu cho phần dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi trên tổng doanh thu sử dụng cả năm của tất cả các hành trình bao gồm: dịch vụ tổng đài và hỗ trợ thanh toán từ TopHotels.

Câu lạc bộ Khách hàng ưu tiên – TopHotels Club Premier  : Lần đầu tiên tại Việt Nam mô hình sở hữu kỳ nghỉ dành cho gia đình được cam kết đáp ứng 100% các booking của Khách hàng sở hữu thẻ Thành viên câu lạc bộ trên tất cả các điểm đến du lịch thuộc chương trình.

TopHotels Club Premier hoạt động với tiêu chí đảm bảo 100% quyền lợi của tất cả các chủ sở hữu Thẻ hội viên và thành viên trong gia đình tại các đối tác hàng không và khách sạn. Tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hàng năm cùng bạn bè và người thân với cơ hội tiết kiệm chi phí lên đến 50% ngân sách du lịch định kỳ.

Duy nhất chỉ có tại TopHotels Club Premier :

Miễn phí sử dụng phòng chờ Business Lounge tại các sân bay Việt Nam .

Trao đổi miễn phí các kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, resorts  tham gia câu lạc bộ.

Tích điểm và nhận điểm thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi sử dụng thẻ.

Trải nghiệm bất ngờ đến từ Bộ sưu tập kỳ nghỉ miễn phí của TopHotels.

Thông tin rõ ràng, minh bạch được công bố rộng rãi.

Cùng rất nhiều hoạt động, ưu đãi khác dành cho Hội viên và gia đình….

Tại sao lại chọn TopHotels

Khuyến mãi hấp dẫn

Tại TopHotels bạn có cơ hội được nhận ưu đãi mỗi ngày hay thậm chí trải nghiễm những chuyến du lịch hoàn toàn miễn phí tại tất cả các điểm đến thú vị và đẳng cấp.

Tư vấn chuyên nghiệp

Với hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch, Top Hotels tự hào được đem đến dịch vụ tư vấn cho từng khách hàng cá nhân.

Giá cả tốt nhất

Top Hotels đem đến mức giá tốt nhất tại thời điểm khách đặt phòng

Gói sản phẩm đa dạng & Dịch vụ đi kèm hấp dẫn

Top Hotels đem đến những tiện ích tuyệt vời, giúp trải nghiệm của khách hàng thêm vẹn toàn

Tổng đài

: 1900 6299 – (04) 6686 1086

        

Ưu đãi từ TopHotels

Nhập email để nhận ưu đãi